TRÒ CHƠI SHAPE GIÀNH GIẢI THƯỞNG SBC ĐỔI MỚI TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG UY TÍN

TRÒ CHƠI SHAPE

Trên thực tế, các game thủ dành khoảng 8 giờ 27 phút mỗi tuần để chơi trò chơi – vì vậy khi nói đến Call of Duty, một trong những thương hiệu trò chơi điện tử lớn nhất thế giới, gần như không thể nghỉ giải lao trong khi chơi trò chơi.

Để giúp các game thủ tìm thấy điều kỳ diệu hơn trong giờ ăn khi chơi trò chơi điện tử yêu thích của họ, Heinz, thương hiệu Ketchup số 1 Thế giới, đã hợp tác với Call of Duty: Warzone Thái bình dương xác định các điểm ẩn trong bản đồ mới nhất Caldera của nó để tận hưởng một cách an toàn một kỳ nghỉ xứng đáng và ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt ngon lành với Heinz trong cuộc sống thực.

Người hâm mộ và game thủ có thể theo dõi Twitch và YouTube vào cuối tuần này (Thứ Sáu ngày 17thứ tự – Chủ nhật 19thứ tự Tháng 12) để xem hàng đầu Call of Duty: Warzone Pacific những người phát trực tuyến tiết lộ Heinz Hidden Spots trong trò chơi và thưởng thức bữa ăn nhẹ bằng bánh mì kẹp thịt khi họ khám phá bản đồ mới.

TRÒ CHƠI SHAPE GIÀNH GIẢI THƯỞNG SBC
TRÒ CHƠI SHAPE GIÀNH GIẢI THƯỞNG SBC

Isabella Rizzo, Phó chủ tịch Tiếp thị tại Kraft Heinz, cho biết: “80% game thủ ăn và uống trong khi chơi, nhưng thực hiện điều này khó hơn nhiều trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi như Call of Duty, nơi mà việc nghỉ ngơi không đúng thời gian có thể khiến bạn mất cả trận đấu. .

“Heinz mang điều kỳ diệu vào giờ ăn, cho dù bạn đang ngồi quanh bàn ăn tối hay thưởng thức một bữa ăn nhanh giữa trận và giờ đây chúng tôi đang giúp những người chơi Call of Duty nạp năng lượng một cách an toàn bằng cách nghỉ ngơi một chiếc bánh mì kẹp thịt tại một trong những điểm quan tâm mới trên Caldera. Ở đây tại Heinz, chúng tôi nói chỉ cần ăn. Không thất bại.”

Những người truyền phát hàng đầu từ Anh, Mỹ và các thị trường thương hiệu khác trên toàn cầu đã hợp lực với Call of Duty để vạch ra những điểm an toàn, yên tĩnh ở nơi mới Chiến trường Trò chơi Pacific Caldera đảm bảo rằng người chơi có thể nghỉ ngơi để ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên mà không sợ bị đưa đến Gulag.

“Sự ra mắt của Caldera là một cơ hội duy nhất để Call of Duty và Heinz mang khán giả của chúng tôi đến với nhau theo những cách mới và thú vị,” Tyler Bahl, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tiếp thị của Call of Duty cho biết.

“Khi cộng đồng khám phá và phát hiện ra bản đồ mới, Heinz sẽ cho họ cơ hội trải nghiệm dịch vụ Warzone mới một cách thú vị và hấp dẫn.”

Với Hidden Spots, Heinz sẽ ra mắt lần đầu tiên với lượng người chơi ngày càng đông. Nhưng thay vì chỉ nói điều gì đó với họ, Heinz và cơ quan sáng tạo độc lập GUT São Paulo đã hợp tác với Activision để kết nối trực tiếp với họ ở nơi họ đang ở – bên trong trò chơi.

Kể từ khi bản đồ Caldera của Activision’s Call of Duty: Warzone Pacific ra mắt, đây là thời điểm hoàn hảo để Heinz hợp tác với một trong những thương hiệu game lớn nhất từ ​​trước đến nay để giúp những game thủ đói tìm được nơi dừng chân để ăn trong khi chơi thay vì phải trốn.

TRÒ CHƠI SHAPE
TRÒ CHƠI SHAPE

Murilo Melo, Giám đốc Sáng tạo Điều hành tại GUT São Paulo cho biết: “Heinz là một thương hiệu mang tính biểu tượng đã quen với việc làm rất nhiều điều đáng kinh ngạc trong quảng cáo, vì vậy với lần đầu ra mắt trong lĩnh vực trò chơi, Hidden Spots là một cách khác mà thương hiệu đang thực hiện”. .

“Các game thủ thường nói rằng những người cắm trại là những kẻ hèn nhát khi trốn để phục kích những người chơi khác, nhưng với thương hiệu tương cà được yêu thích trên thế giới hợp tác với nhượng quyền thương mại trò chơi được yêu thích trên thế giới, Heinz ở đây để giúp các game thủ ăn trong hòa bình khi họ chiến đấu trong khu vực chiến tranh. Chúng tôi rất vui mừng cho những game thủ khao khát tìm thấy những Điểm ẩn này và hy vọng giờ đây họ có thể vượt qua Heinz mà không có nguy cơ tử vong trong trò chơi. “

Với sáng kiến ​​này, Heinz hy vọng sẽ đến gần hơn với cộng đồng game thủ rộng lớn bằng cách giúp đỡ họ trên khắp thế giới và đưa ra giải pháp cho một vấn đề thực tế mà nhiều người trong cộng đồng phải đối mặt hàng ngày.

‘Hidden Spots’ là một phần trong chiến dịch thương hiệu chính của thương hiệu, “Không quan trọng thời gian hay địa điểm”, điều này cũng làm nổi bật sốt cà chua, sốt mayonnaise và thịt nướng có hương vị của Heinz.

Call of Duty: Warzone là một trải nghiệm battle royale miễn phí, miễn phí dành cho tất cả mọi người mà hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới đã tham gia. Call of Duty: Warzone được tích hợp với Call of Duty: Vanguard, Call of Duty®: Black Ops Cold War và Call of Duty®: Modern Warfare®. Call of Duty và các tiêu đề của nó được xuất bản bởi Activision, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) và được phát triển bởi các studio (theo thứ tự bảng chữ cái) Activision Shanghai, Beenox, Demonware, High Moon Studios, Infinity Ward, Raven Software, Treyarch và Trò chơi Búa tạ.

8xbet cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng nó có thể giúp bạn bổ sung thêm kiến thức cho mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời